ขอแสดงความยินดีกับนายมินธาดา คำลือ ที่ได้รับคัดเลือกในฐานะ "ผู้อนุรักษ์ทรัพยากรทางน้ำ"

โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนายมินธาดา คำลือ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 ได้รับคัดเลือกในฐานะ "ผู้อนุรักษ์ทรัพยากรทางน้ำ" เนื่องในวันอนุรักษ์น้ำโลก (World Water Day) ภายใต้โครงการ (Save World Save Water) ประจำปี 2565 จากสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคมร่วมกับสโมสรส่งเสริมศักยภาพเยาวชนสู่ความเป็นสากลแห่งประเทศไทย และ Universal Ministries of The King's College, Frorida, USA.
7 ก.พ. 65 | รับชม : 290 ครั้ง